BÁNH MOCHI Ở ĐÀ NẴNG
Lại một mùa hè nữa đến với bao nhiêu niềm vui, háo hức. Nếu
bạn có dự định đi nghỉ mát cùng người thân, gia đình thì Đà Nẵng sẽ là một lựa
chọn tuyệt vời với vẻ đẹp còn nguyên sơ hòa quyện cùng biển xanh cát trắng nắng
vàng. Để khám phá Đà Nẵng này thì bạn có thể đặt tour
Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm , tour
Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm hoặc tour
Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm,tour
Đà Nẵng 5ngày 4 đêm, tour
Đà Nẵng 6 ngày 5 đêm của Tour Du Lịch Đà Nẵng Giá Tốt - Du Lịch Kỳ Việt.
Tới Đà Nẵng ngoài đắm mình vào làn nước biển trong xanh mát lạnh thì ẩm thực Đà
Nẵng là một thứ thật tuyệt bạn nên thưởng thức. Trong bài viết này, tour Đà Nẵng
Du Lịch Giá Tốt xin giới thiệu tới các bạn món “ bánh mochi ở Đà Nẵng ”
Bánh mochi Đà Nẵng
Trước đây khi nghe tới bánh mochi các bạn phải đến tận Nhật
Bản mới được thưởng thức những món bánh ngon hấp dẫn này, nhưng nay bạn chỉ cần
hành trình đến với du lịch Đà Nẵng bạn sẽ được thưởng thức những chiếc
bánh mochi hấp dẫn tại cửa hàng chuyên bán món bánh mochi truyền thống của đất
nước mặt trời mọc tại tầng 4, tòa nhà Vincom, Đà Nẵng.
Mochi có hình dáng nhỏ xinh, được làm vừa miệng, với lớp vỏ bằng bột dẻo và bên
trong là các loại nhân với đủ các hương vị khác nhau, được giới ẩm thực đánh
giá là đỉnh cao của nghệ thuật cân bằng trong kỹ thuật làm bánh.
Lớp vỏ mỏng nhẹ, mịn màng nhưng vẫn có độ dẻo dai, không rạn nứt. Các loại bánh
mochi truyền thống ở Nhật Bản thường được làm với nhân đậu đỏ, nhưng tại Mochi
Sweets biến tấu thêm rất nhiều mochi vị mới lạ từ chocolate, trà xanh, việt quất,
xoài, chanh mật ong…
Bánh mochi Đà Nẵng
Với sức hấp dẫn cùng chất lượng tuyệt hảo từ những chiếc bánh mochi, Mochi
Sweets đã tạo nên thương hiệu với 353 cửa hàng rải đều khắp 6 nước châu Á. Lần
đầu tiên nếm món bánh này, nhiều thực khách không khỏi trầm trồ về độ dẻo, thơm
đặc biệt của mochi.
Nếu như trước đây, ở Nhật Bản, bánh mochi thường được làm trong các dịp lễ, Tết
với ý nghĩa mang đến sự trường thọ, may mắn, thì nay, theo thời gian và nhu cầu
thưởng thức của người dân, rất nhiều cửa hàng bán loại bánh này ra đời và kinh
doanh hiệu quả. Sức hấp dẫn của bánh mochi còn nằm ở hình dáng bên ngoài mịn
màng, tròn trịa, có độ trong.
Thành phần chính của bánh là gạo nếp và nhân ngọt bên trong. Theo cách làm truyền
thống của người Nhật Bản, họ sẽ hấp chín hỗn hợp gạo nếp cùng một chút đường
cát, sau đó sẽ dùng chày giã nhuyễn ngay khi hỗn hợp này còn nóng để tạo nên khối
bột dẻo mịn, thơm ngon hấp dẫn. Tùy theo sở thích của từng thực khách mà
bột được nấu, nướng, bọc nhân để cho ra các loại bánh mochi khác nhau.
Đó cũng là những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mà du lịch Kỳ Việt tổng hợp.
Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại: (024) 32424670
Hotline: 0972578692
0 nhận xét:
Đăng nhận xét